Hội thảo nguồn nhân lực công nghệ và công bố các chương trình tài trợ Nghiên cứu ứng dụng và khởi nghiệp công nghệ

Sáng 22/5/2019, VinTech City phối hợp với Học viện Công nghệ Bưu chính Viễn thông (Nguyễn Trãi, Hà Đông, Hà Nội) tổ chức Hội thảo nguồn nhân lực công nghệ và công bố các chương trình tài trợ Nghiên cứu ứng dụng và khởi nghiệp công nghệ.

Xem thêm

Đại học Công nghiệp Hà Nội giành giải "Ba" và giải "Đội có ý tưởng sáng tạo nhất" tại Cuộc thi Sáng tạo Robot Việt Nam 2019

Tối 12/5/2019, tại Nhà thi đấu Thể dục Thể thao tỉnh Hải Dương, 8 đội tuyển robot đến từ 5 trường Đại học trong cả nước đã giành quyền thi đấu Vòng tứ kết. Trường Đại học Công nghiệp Hà Nội vinh dự có 2 đội tham gia thi đấu: DCN-ĐT3 (khoa Điện tử) và DCN-ESLAB (khoa Điện). Trong những giây phút thi đấu nóng bỏng, đầy cảm xúc, với tinh thần quyết chiến, quyết thắng và fairplay, đội DCN-ĐT3 đã giành chiến thắng và đạt giải Ba toàn quốc, đội DCN-ESLAB đạt giải "Đội có ý tưởng sáng tạo nhất" Cuộc thi Sáng tạo Robot Việt Nam năm 2019.

Xem thêm

Khai mạc vòng Chung kết Robocon toàn quốc năm 2019, DCN - ĐT3 giành quyền vào vòng 1/8

Tối 7/5/2019, 05 đội Robocon của Nhà trường, gồm: DCN - ĐT2, DCN - ĐT3 (khoa Điện tử); DCN - ME (khoa Cơ khí); DCN - VJC3 (TT Việt - Nhật) và DCN - ESLAB (khoa Điện) tham dự khai mạc vòng chung kết cuộc thi sáng tạo Robot năm 2019 với chủ đề "Chia sẻ kiến thức" tại thành phố Hải Dương, tỉnh Hải Dương.

Xem thêm

Robocon Đại học Công nghiệp Hà Nội tham dự vòng Chung kết toàn quốc Cuộc thi "Sáng tạo Robot Việt Nam 2019"

Từ ngày 01 - 04/4/2019 tại Nhà thi đấu quận Tây Hồ (Hà Nội) các đội Robocon của Trường Đại học Công nghiệp Hà Nội đã tham gia thi đấu vòng loại Robocon Việt Nam 2019 khu vực phía Bắc. Với sự cố gắng nỗ lực, tâm huyết, sáng tạo và quyết tâm của các em sinh viên, sự chỉ đạo sát sao của các chỉ đạo viên, 05/05 đội Robocon của Trường đã thi đấu và giành 29/29 trận toàn thắng, vinh dự bước vào vòng Chung kết toàn quốc.

Xem thêm

Khai mạc vòng loại Cuộc thi Sáng tạo Robot Việt Nam 2019 khu vực phía Bắc

Sáng ngày 01/4/2019 tại Nhà thi đấu quận Tây Hồ đã diễn ra lễ khai mạc cuộc thi Sáng tạo Robot Việt Nam 2019 (Robocon Việt Nam 2019) vòng loại khu vực phía Bắc với sự tham gia của 43 đội Robocon đến từ các trường Đại học, Cao đẳng trong khu vực. Trường Đại học Công nghiệp Hà Nội có 05 đội Robocon tham gia thi đấu.

Xem thêm

Tra cứu Tạp chí khoa học quốc tế trong danh mục ISI (SCI, SCIE, ESCI, SSCI, A&HCI) và Scopus

Hiện nay, danh mục ISI và Scopus bao gồm các tạp chí khoa học có uy tín trên thế giới đã được các Tổ chức xếp hạng đại học sử dụng để đánh giá chất lượng nghiên cứu khoa học và xếp hạng các trường đại học trên thế giới. Đồng thời, đây cũng là nguồn tham khảo chính để đánh giá năng lực nghiên cứu khoa học của một cá nhân hay tổ chức khoa học công nghệ.

Xem thêm

Nghiệm thu 06 đề tài nghiên cứu khoa học cấp Bộ năm 2018

Trong 2 ngày, từ 4 - 5/1/2019, Bộ Công thương đã tổ chức đánh giá, nghiệm thu 06 đề tài nghiên cứu khoa học cấp Bộ do Trường Đại học Công nghiệp Hà Nội chủ trì thực hiện. Các đề tài bao gồm:

Xem thêm

Hội thảo “Cách mạng công nghiệp 4.0 và các ngành công nghệ mới của Việt Nam”

Trong khuôn khổ hoạt động của Dự án CIEM-GIZ năm 2018, ngày 21/11, Viện Nghiên cứu quản lý kinh tế Trung ương phối hợp với Tổ chức Hợp tác phát triển Đức GIZ tổ chức hội thảo “Cách mạng công nghiệp 4.0 và các ngành công nghệ mới của Việt Nam” tại số 68 Phan Đình Phùng, Ba Đình, Hà Nội.

Xem thêm

Hội nghị Khoa học và Công nghệ toàn quốc về Cơ khí lần thứ V

Ngày 5/10/2018, Hội nghị Khoa học và Công nghệ toàn quốc về Cơ khí lần thứ V đã diễn ra tại Trường Đại học Công nghiệp Hà Nội. Hội nghị do Tổng Hội Cơ khí Việt Nam phối hợp với Trường Đại học Công nghiệp Hà Nội tổ chức. Hội nghị được tổ chức định kỳ 2 năm một lần.

Xem thêm

Hội thảo khoa học Quốc gia: “Cùng doanh nghiệp hướng tới phát triển bền vững”

Sáng 21/9/2018, Tại Trường Đại học Công nghiệp Hà Nội đã diễn ra Hội thảo khoa học Quốc gia với chủ đề “Cùng doanh nghiệp hướng tới phát triển bền vững”.

Xem thêm